Dự án

Công ty TNHH TRÍ ĐỨC HÀ NAM chính thức được thành lập vào tháng 05/2022 với dàn dây chuyền máy móc liên hoàn, tự động, bán tự động được nhập khẩu mới 100% từ các nước tiên tiến như Đức, Đài Loan, Trung Quốc .... 

Trải qua quá trình hình thành và phát triển với cơ sở vật chất nhỏ bé ban đầu, đến nay TRÍ ĐỨC HÀ NAM không ngừng lớn mạnh, doanh thu và sản lượng sản xuất tăng gấp 25 lần so với ngày đầu thành lập, tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm từ 17 – 20%,  TRÍ ĐỨC HÀ NAM ngày nay đã trở thành một trong những Công ty sản xuất đinh tán, bu lông, ốc vít, lò xo có thương hiệu mạnh, có uy tín tại thị trường Việt Nam.

Bên cạnh đó TRÍ ĐỨC HÀ NAM không ngừng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng,công ty chúng tôi cung câp dịch vụ nhập khẩu hàng hóa, máy móc, dây chuyền thiết bị, chuyển giao công nghệ của nghành cơ khí.

* Chuyên sản xuất : Đinh tán , bu lông, ốc vít, lò xo dùng cho các thiết bị điện, và phụ kiện cho cửa kéo Đài Loan , cửa cuốn công nghệ mới.

* Chế tạo các thiết bị cơ khí: Xe goong chở than, băng chuyền, băng tải gầu, máy sàng than, mặt sàng....

* Nhập khẩu và phân phối:

       Nhập khẩu các loại vòng bi, hạt bi, máy tán đinh bán tự động dùng để sản xuất các sản phẩm nội thất, mũ bảo hiểm và các sản phẩm khác.

       Nhập khẩu các dây truyền thiết bị, xuất sứ từ Trung Quốc

       Nhà phân phối độc quyền mô tơ của cuốn thương hiệu TRÍ ĐỨC HÀ NAM

Sản phẩm của TRÍ ĐỨC HÀ NAM hiện nay phân phối trực tiếp đến các nhà máy và người tiêu dùng, với các dịch vụ và hậu mãi tốt nhất thông qua hệ thống phân phối trên tất cả các tỉnh thành phía Bắc.

Với phương châm “Chất lượng là hàng đầu” Công ty TNHH TRÍ ĐỨC HÀ NAM luôn mong mỏi được là bạn đồng hành thân thiết với mọi khách hàng gần xa.
Hệ thống phân xưởng phân cấp rất rõ ràng:

- Phân xưởng Vít, bulong

 

越南台越生产与贸易有限责任公司专业以设备精良,技术力量雄厚,生产各种铁、铝、铜、不锈钢半空心铆钉、实心铆钉、实心铆钉、异型螺钉、自攻螺钉、插销、精密五金冲压等.是越南生产品种多、规格齐全的铆钉,自攻螺钉、插销的生产企业之一.生产经验丰富,工艺精益求精,产品在供应越南市场.
  我厂生产的铆钉按功能来分,包括半空心铆钉、实心铆钉、非标准铆钉等:按照材料来分,可分为铜铆钉、铝铆钉、铁铆钉、不锈钢铆钉等,可有多样化的电镀品 种,如镍、青铜、锌、黑锌、等电镀.自攻螺钉可生产一字、十字、米字等.插销种类繁多,可根据客户要求订做.精密五金冲压可加生产电子类、机械类、塑料制 品类、铁、铝、不锈钢等都可来样来圈加工生产.
    我厂注 重严格的质量管理.铆钉、自攻螺钉、插销产品的型号、规格齐全,能满足用户的多方位需求.我厂以生产技术先进、质量可靠、售前售后服务优良而取信于用户并 立足于市场,信誉和产品都得到广大客户的普遍认可.我厂本着'信用、重质、求实、创新'之经营宗旨,为客户提供完善的设计、开发、生产、咨询、销售及技术 培训等全方位服务.
    我厂在按照客户图纸的要求进行产品生产的同时,也按照自身的规格来进行产品的生产,有需求的客户可与我厂及时联系并定制各种产品.真诚欢迎各界朋友光临指导!