Nhà xưởng công ty TNHH TRÍ ĐỨC HÀ NAM

Nhà xưởng công ty TRÍ ĐỨC HÀ NAM

Nằm trong cụm công nghiệp Kim Bình, tổng diện tích nhà xưởng xây dựng đạt 4.000m vuông, chia làm 2 phân xưởng sản xuất chính, cùng dây chuyền sản xuất hiện đại. Nhà máy nằm cách thành phố Phủ Lý 1km, cách khu công nghiệp Đồng Văn 5-10km, thuận tiện cho việc đi lại, vận chuyển hàng hoá.

Công ty TRÍ ĐỨC HÀ NAM không ngừng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ nhập khẩu hàng hóa, máy móc, dây chuyền thiết bị, chuyển giao công nghệ của nghành cơ khí. * Chuyên sản xuất : Đinh tán , bu lông, ốc vít, lò xo dùng cho các thiết bị điện, và phụ kiện cho cửa kéo Đài Loan , cửa cuốn công nghệ mới. * Chế tạo các thiết bị cơ khí: Xe goong chở than, băng chuyền, băng tải gầu, máy sàng than, mặt sàng.... 

Nhập khẩu và phân phối:     

Nhập khẩu các loại vòng bi, hạt bi, máy tán đinh bán tự động dùng để sản xuất các sản phẩm nội thất, mũ bảo hiểm và các sản phẩm khác.       

Nhập khẩu các dây truyền thiết bị, xuất sứ từ Trung Quốc.   Sản phẩm của  TRÍ ĐỨC HÀ NAM hiện nay phân phối trực tiếp đến các nhà máy và người tiêu dùng, với các dịch vụ và hậu mãi tốt nhất thông qua hệ thống phân phối trên tất cả các tỉnh thành miền Bắc. Với phương châm “Chất lượng là hàng đầu” Công ty TNHH TRÍ ĐỨC HÀ NAM luôn mong mỏi được là bạn đồng hành thân thiết với mọi khách hàng gần xa. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp Quý công ty đến tham quan nhà máy của chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để tổ chức buổi tham quan.